Bồi dưỡng kỹ năng mềm cho cán bộ chủ chốt Tổng Công ty

Trong ba ngày 21, 26 và 27/9/2017, Trung tâm Đào tạo nội bộ Satra tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả” cho 80 cán bộ, viên chức chủ chốt của Tổng Công ty và các đơn vị phụ thuộc.

Khóa đào tạo nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, khái niệm và kỹ thuật cần thiết để xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ trong công việc một cách hiệu quả thông qua giao tiếp. Thông qua khóa đào tạo, cán bộ chủ chốt có điều kiện trao đổi kinh nghiệm thực tế và những khó khăn, trở ngại trong các tình huống giao tiếp khác nhau trong cuộc sống, công việc hàng ngày với nhân viên, đối tác… nhằm tìm ra hướng giải quyết thích hợp.

Đây là lần đầu tiên Satra tổ chức khóa đào tạo về kỹ năng mềm cho Giám đốc, Phó giám đốc các bộ phận và đơn vị phụ thuộc của Tổng Công ty, do giảng viên thuộc Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT-VN) đứng lớp.

Phát biểu tại buổi khai giảng khóa đào tạo, Tổng Giám đốc Lê Minh Trang mong muốn thông qua khóa học các học viên được trang bị thêm nhiều kỹ năng bổ ích nhằm nâng cao hiệu quả trong giao tiếp, góp phần thúc đẩy công việc cũng như xây dựng tình đoàn kết trong đội ngũ cán bộ - nhân viên Tổng Công ty.

PTT

Các tin khác