HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH 2023

Ngày 24/01/2024, tại Trung tâm Thương mại Satra Củ Chi tổ chức "Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ kế hoạch năm 2024”.
Đến tham dự Hội nghị có các đồng chí: Bà Trần Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND xã Trung An; Ông Nguyễn Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ; Bà Đỗ Thị Dậu, Trưởng ban quản lý HTBL Tổng Công ty; Ông Phùng Đình Dũng, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty... cùng đại diện các đơn vị thuộc hệ thống Tổng Công ty, các doanh chủ, đối tác của Trung tâm.
Tại Hội nghị, đại diện Trung tâm Thương mại Satra Củ Chi Ông Vương Bé Nam – Giám đốc Trung tâm báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Ông Vương Bé Nam nhận định năm 2023 được xem là một năm đầy khó khăn về kinh tế Thế giới, Việt Nam ta cũng chịu ảnh hưởng một phần trước thềm tình hình chung, nhưng với sự quyết tâm và đồng lòng của tập thể cũng như sự nổ lực của tất cả CB – CNV người lao động TTTM Satra Củ Chi đã mang lại kết quả kinh doanh ngoài mong đợi, bằng chứng là kết quả kinh doanh năm 2023, trung tâm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vượt kế hoạch Tổng Công ty đề ra. Năm 2024 được đánh giá sẽ là một năm nhiều khó khăn hơn nữa, Ông Vương Bé Nam kêu gọi tập thể tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết sẵn có, nỗ lực hết mình trên chặn đườngsắp đến. Năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm thành công rực rỡ.
Đại diện Ban lãnh đạo Tổng Công ty Ông Nguyễn Tuấn tuyên dương tập thể trung tâm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 và ghi nhận sự nổ lực cố gắng đoàn kết gắng bó của tập thể người lao động trung tâm, Ông đề nghị tập thể tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết sẵn có trong thời gian tới, gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa. Trước thềm năm mới đại diện TCT Ông xin gửi lời chúc đến toàn thể Ban lãnh đạo, người lao động TTTM Satra Củ Chi một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và vạn sự như ý.
Hội nghị nhằm động viên, khích lệ tinh thần tập thể, cá nhân người lao động đã có đống góp tích cực trong năm 2023, tri ân Quý đối tác/ Quý khách hàng đã đồng hành, gắn bó với trung tâm trong suốt thời gian qua cũng như tạo không khí vui vẻ chào đón xuân Giáp Thìn 2024.
Bước sang năm mới, TTTM Satra Củ Chi xin kính chúc tất cả Quý khác hàng một năm kinh doanh thành công, gặp nhiều may mắn.
Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Chúc quý khách năm mới an khang, thịnh vượng.
++++++++-+++++-++++++-+++++-++++++-++++++-++++
🎯Trung Tâm thương Mại Satra Củ Chi, 1239 TL8 Xã Trung An, huyện Củ Chi.
☎️Hotline : 0909628244

Các tin khác