THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH THẺ THÀNH VIÊN SATRA BONUS

Trở thành khách hàng thành viên của Centremall để nhận những ưu đãi và nhiều quyền lợi hấp dẫn

1. Đối tượng tham gia 

Công dân Việt Nam có CMND, người nước ngoài có Passport.

Đang hoặc sẽ có ý định mua sắm tại các đơn vị thuộc Hệ thống bán lẻ Satra.

Mỗi khách hàng chỉ được cấp 01 thẻ tương ứng với 01 tài khoản Thẻ Thành Viên Satra Bonus.

2. Điều kiện sử dụng 

Chỉ sử dụng tại các đơn vị bán lẻ với giá bán lẻ tại Satramart (Siêu thị Sài Gòn; Siêu thị Satra đường Phạm Hùng; Siêu thị Tax) và Satrafoods (hệ thống các Cửa hàng thuộc Chuỗi Cửa hàng Thực phẩm tiện lợi Satra).

Chương trình Thẻ Thành viên Satra Bonus không áp dụng tại Trung tâm Dịch vụ Ăn uống và các giao dịch mua hàng Sỉ, hàng Siêu Khuyến Mãi, mua các sản phẩm Rượu, Thuốc lá theo quy định của Nhà nước đối với hình thức Cấm khuyến mãi và các sản phẩm khác tại một số quầy hàng và khu vực ăn uống không thuộc quản lý của Siêu thị tự chọn.

Khi muốn tích lũy điểm, khách hàng phải xuất trình Thẻ cho Thu Ngân tại thời điểm thanh toán, trường hợp không mang theo thẻ khách liên hệ với Quầy DVKH tại điểm mua hàng cung cấp thông tin (CMND hoặc Số Thẻ) để được cấp thẻ tạm. Điểm tích lũy của khách hàng thành viên Satra Bonus sẽ được cập nhật chính thức 24h sau khi phát sinh giao dịch mua hàng.

Khi muốn sử dụng điểm tích lũy để thanh toán tiền hàng, bắt buộc khách phải mang theo Thẻ chính.

3. Quyền lợi được hưởng 

Được tích lũy điểm tương ứng với số tiền là 1% trên tổng tiền thanh toán cho mỗi lần mua hàng với hệ số quy đổi là: 100.000 VNĐ = 1 điểm.

Được mua các mặt hàng khuyến mãi dành riêng cho Thành viên với số điểm tích lũy tương ứng với mức giảm giá đến 49% và cũng được quy đổi theo hệ số quy đổi như trên.

Được tham gia vào các hoạt động do Satra tổ chức dành riêng cho khách thành viên như Sinh nhật khách hàng, tri ân khách hàng và các chương trình khác áp dụng cho Thẻ thành viên.

Số điểm tích lũy sẽ được cộng vào tài khoản ngay sau khách hàng mở thẻ và thực hiện việc mua sắm lần đầu ( hệ số quy đổi 1 điểm = 1.000 VNĐ).

Khách hàng sẽ được sử dụng số điểm tích lũy trên như tiền mặt để thanh toán tiền hàng cho lần mua sắm kế tiếp.

Quà tặng tri ân cuối năm: Đối với khách hàng có doanh số mua hàng và/hoặc điểm tích lũy đạt mức doanh số từ 6 triệu đồng trở lên trong năm sẽ được nhận thêm một phần quà cuối năm (Phiếu quà tặng/Hiện vật/Điểm thưởng).

Quà sinh nhật trong tháng sinh nhật của khách hàng thành viên (theo thông tin đăng ký khi mở thẻ): Khách hàng sẽ được nhận một phần quà tặng trị giá tương đương 100.000 VNĐ (Một trăm ngàn đồng) trong sinh nhật năm kế tiếp khi khách hàng có Doanh số mua hàng trong năm trước từ 10.000.000 VNĐ (Mười triệu đồng) trở lên.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ XEM THÊM ĐIỀU KHOẢN THẺ THÀNH VIÊN SATRA HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẠI QUẦY - HOTLINE: (082) 3795 6666 để biết thêm chi tiết 

 


Các tin khác