💋Tôn vinh phái đẹp😘

💋Tôn vinh phái đẹp😘
💐Tháng 3, tháng của yêu thương. Cánh mày râu đã chuẩn bị gì cho “một nửa thế giới” trong dịp đặc biệt này chưa??? Nếu vẫn còn băn khoăn không biết phải tặng gì thì đến ngay Trung tâm thương mại satra Củ Chi mang về những món quà bất ngờ với tất cả sự chân thành dành cho những người phụ nữ bạn thương yêu ngay nhé💏
👉Từ ngày 02/3 đến 12/3/2023, tham gia chương trình Tôn vinh phái đẹp với hóa đơn từ 99 ngàn đồng, tại Siêu thị Satra Củ Chi quý khách sẽ được mua 1 sản phẩm giá ưu đãi, với mức giảm giá hấp dẫn giảm từ 26% đến 40%.
💥Đặc biệt hơn hết, Tôn vinh phái đẹp trong ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, với hóa đơn 69.000 đồng, chị em phụ nữ chúng mình sẽ được tặng ngay 01 gói khăn giấy đa năng satra eco 102 tờ.
🍔Đến với trung tâm thương mại satra củ chi, tín đồ KFC nay có thêm trải nghiệm mới, tự tin thưởng thức một bữa gà thật ngon, thật đã mà chẳng phải lo về giá vì đã có chương trình Ăn Gà Thả Ga chỉ với 79K của KFC là có ngay: “3 Miếng Gà + 1 Ly Pepsi. Rủ rê cả hội đến ngay KFC nha “team” ơi!!!.
🥰Và…đừng quên ghé Medicare vì chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mua sản phẩm thứ 2 giá chỉ 1 ngàn đồng. Đặc biệt, Medicare còn gói quà miễn phí nữa đó nha.
🛒Trung Tâm thương Mại Satra Củ Chi – điểm đến lý tưởng, tận hưởng vui chơi.
-------
🎯Trung Tâm thương Mại Satra Củ Chi -1239 tỉnh lộ 8, xã Trung An, huyện Củ chi, ngã tư Tân Quy.
☎️Hotline : 0909628244
 

Các tin khác