Satra ra mắt sản phẩm mới: Gạo hữu cơ Nàng Hương

Ngày 10/4 vừa qua Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một thành viên (Satra) đã cho ra mắt sản phẩm mới được chế biến theo tiêu chuẩn hữu cơ Mỹ (USDA Organic) và Châu Âu (VN-BIO-149 Non-EU Agriculture) với thương hiệu Gạo hữu cơ Nàng Hương.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (HACCP).

Gạo hữu cơ Nàng Hương là sản phẩm gạo 100% hữu cơ, được canh tác theo mô hình ruộng lúa vuông tôm, không dùng giống biến đổi gen (Non GMO), không sử dụng phân bón hóa học, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng và không thuốc chống mối mọt. Gạo có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe, an toàn cho người tiêu dùng… Sản phẩm có giá bán lẻ là 90.000 đồng/ gói 2kg.

Bên cạnh đó, sau 8 năm tham gia thị trường nội địa và xuất khẩu, gạo đã trở thành một trong các mặt hàng chủ lực của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH MTV (Satra). Tại thị trường nội địa, gạo của Satra được người tiêu dùng biết đến với 9 nhãn hàng gồm: Ngọc Việt, gạo trắng hạt dài 5% tấm, gạo thơm Jasmine, gạo Nàng Hoa, Việt Đài, Thơm Mỹ, Tấm Thơm, gạo giống Nhật Japonica và Nếp Sáp.

 

Các sản phẩm gạo của Satra

Để chuẩn hóa hệ nhận diện đồng thời gia tăng tính tiện lợi và thẩm mỹ nhằm thu hút khách hàng, trong năm 2017 vừa qua, Satra đã tiến hành thay đổi thiết kế và chất lượng bao bì của 9 nhãn hàng gạo nói trên và đến nay đã hoàn thành việc thay đổi các bao bì gạo theo hệ nhận diện mới.

Việc thay đổi bao bì gạo không làm ảnh hưởng đến giá của các sản phẩm khi bán ra cho người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm gạo Satra hiện được bán ở hệ thống bán lẻ của Satra như các siêu thị Sài Gòn (460 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10), Tax (toà nhà Lucky Plaza- 69 Đồng Khởi, quận 1 hoặc 38 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1), Phạm Hùng (C6/27 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh), chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods tại TP.HCM và Cần Thơ) và hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vissan.

PTT

Các tin khác